รีวิวโรงแรม Kram Pattaya (ครามพัทยา)

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้ลาล่ากลับมากับบทความรีวิวเนื่องจากมีโอกาสได้แว่ปกลับเมืองไทย พร้อมกับอุ้มท้องไม่อ่อนกลับมาเยี่ยมบ้านในครั้งนี้ด้วย ช่วงที่กลับมาดันตรงกับวันที่ 28 กุมภาพันธ์ พอดิบพอดี ซึ่งยังคงอยู่ในข่วงมาตราการป้องกันโควิด ลาล่าฉีดวัคซีนครบ 2 เข็ม สมัครเข้าโครงการ test & go ต้องกักตัววันแรก และวันที่ 5 หลังจากที่เข้ามาประเทศไทย แต่ลาล่าเลือกพักยาวเลยค่ะจะได้พักผ่อนไปในตัว

 

 สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้ลาล่ากลับมากับบทความรีวิวเนื่องจากมีโอกาสได้แว่ปกลับเมืองไทย พร้อมกับอุ้มท้องไม่อ่อนกลับมาเยี่ยมบ้านในครั้งนี้ด้วย 

ช่วงที่กลับมาดันตรงกับวันที่ 28 กุมภาพันธ์ พอดิบพอดี ซึ่งยังคงอยู่ในข่วงมาตราการป้องกันโควิด ลาล่าฉีดวัคซีนครบ 2 เข็ม สมัครเข้าโครงการ test & go ต้องกักตัววันแรก และวันที่ 5 หลังจากที่เข้ามาประเทศไทย แต่ลาล่าเลือกพักยาวเลยค่ะจะได้พักผ่อนไปในตัว 

หลังจากที่เลือกโรงแรมอยู่นานก็ไปสะดุดที่โรงแรมนี้ค่ะ Kram  Pattaya Hotel เป็นโรงแรมที่ถือว่าใหม่นะคะ ดูจากภายนอกรู้สึกเงียบ สงบ สวย น่าพักมากเลยค่ะ อ่านรีวิวต่าง ๆ ที่มีคนมาเขียนแล้วก็ไม่ลังเล เอาอันนี้แหละ จองโลดดดด

ลาล่าทำการติดต่อไปทางโรงแรมเพื่อสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับการเข้าพักแบบ Test & go ทันที น้องเจ้าหน้าที่น่ารักมากค่ะ ช่วยตอบคำถาม อธิบายรายละเอียดได้เป็นอย่างดี (น้องครีมค่ะดูแลลาล่าดีมาก) แต่น้อง ๆ ทุกคนก็น่ารักมากค่ะ ช่วยเหลือกันเป็นอย่างดี

ไปค่ะไปดูบรรยากาศรอบ ๆ โรงแรมกัน โรงแรมนี้มีตึกอยู่ 2 ฝั่งนะคะ ลาล่าได้พักที่ชั้น 4 มองจากระเบียงออกมาวิวสวยมาก ๆ 

 

ส่วนสระว่ายน้ำก็สวยมากค่ะ อยู่ตรงกลางระหว่างตึกพอดี แถมมีอีกสระนึงให้นั่งชิวด้านหลังอีกด้วย ฟินมาก ๆ เพื่อน ๆ สามารถมานั่งฉลาด ๆ รับลมเย็น ๆ ยามพระอาทิตย์ตกได้เลยค่ะ (ใครจะนั่งโง่ ๆ ก็นั่งไปลาล่ากลัวลูกโง่ต้องนั่งฉลาด ๆ ไว้ก่อน 555) 

มาดูส่วนของห้องนอนนะคะ ด้านในสะอาดมาก ๆ ขนาดกว้างขวาง ห้องจัดแนว beach beach เลยค่ะ สีฟ้าเข้มตัดกับสีขาวสบายตา มีอุปกรณ์ที่เราต้องใช้ครบครัน สะดวกสบายมาก ๆ เล้ย

นอนคนเดียวคือพื้นที่เหลือเยอะมาก นอน 2 คน กำลังสบายเลยค่ะ หรือใครอยากชวนใครมานอนกี่คนก็ไปตกลงกับทางโรงแรมเอาเองนะจ๊ะอิอิ

ด้านอาหารเช้าของทางโรงแรมนั้นก็ถือว่าดีมากค่ะ มุมกินข้าวเช้าจัดแบบสบาย ๆ เป็นแบบ open air ค่ะ มีที่นั่งค่อนข้างเยอะเลยทีเดียว รสชาติอาหารถือว่าอร่อยเลยละค่ะ ลาล่าฝากท้องกับที่นี่เป็นประจำไม่ว่าจะอาหารเช้า รึอาหารเย็น อิ่มหมีพลีมันกันเลยทีเดียว 

สรุปเลยแล้วกันนะคะว่า ลาล่าประทับใจในการเข้าพักที่ Kram Pattaya Hotel มากค่ะ ประทับใจตั้งแต่ตอนติดต่อมาแล้ว น้องพนักงานแนะนำดีมาก ๆ ราคาไม่แพงมาก วันศุกร์-เสาร์ ราคาอาจจะสูงนิดหน่อยนะคะ ต้องเช็คกับทางโรงแรมให้ดีค่ะ

พอมาถึงที่พักก็สวยงาม ห้องนอนดี อาหารเริ่ด บรรยากาศโรแมนติกมาก อุ้ย ! ลืมบอกค่ะ มื้อเย็นเค้ามีหมูกระทะให้ชิวกับเพื่อน ๆ ได้ในราคาย่อมเยาที่สระว่ายน้ำด้านหลังด้วยนะคะ ลาล่าจัดแล้วอร่อย ชิว ฟิน อิ่ม จุกนอนหลับสบายมากค่ะ (กินเผื่อลูกอ่ะนะ) 

 

วันนี้ขอจบการรีวิวเพียงแค่นี้นะคะ ดีขนาดนี้ลาล่าต้องกลับมาพักที่นี่อีกแน่นอนค่ะ 

Share the Post:

Related Posts